THE INTERNATIONAL TRUTH AND JUSTICE PROJECT
This website remembers the Disappeared in Sri Lanka.
Initially we are listing those who disappeared in army custody in the final days of the war in May 2009. Please email additional information/corrections to: itjpsl@gmail.com
NOTE: There can be duplication because some people are registered by LTTE names and some by birth names. The blank boxes are meant to imply that there is still missing information.
මේ වෙබ් අඩවිය ශ්රී ලංකාවේ අතුරුදහන් වුවන් වෙනුවෙනි
ආරම්භයේදී අප විසින් ලැයිස්තු ගත කරනු ලබන්නේ 2009 මැයි මාසයේ යුද්ධයේ අවසන් දවස් වලදී හමුදා අත් අඩංගුවේ සිටියදී අතුරුදහන් වූවන්ය.
අමතර තොරතුරු/ නිවැරදි කිරීම් කරුණාකර ඊමේල් කරන්න: itjpsl@gmail.com සටහන: ඇතැමුන් LTTE නමින්ද, සමහරුන් උපන් නමින්ද ලියාපදිංචි වී ඇති නිසා දෙතැනක ලියැවී තිබෙන්නට ඉඩ ඇත. හිස් කොටු වලින් අදහස් වන්නේ තවත් ලබාගත යුතු තොරතුරු ඇති බවයි.
இலங்கையில் காணமற்போனவர்களை நினைவுபடுத்தும் இணையத்தளம்.
மே 2009 இல் போரின் இறுதி நாட்களின் போது இராணுவத்தின் பாதுகாப்பில் இருந்து காணாமல்போனவர்களின் விபரங்களை நாங்கள் முதலில் பட்டியலிட்டு வருகின்றோம். மேலதிக தகவல்களை /திருத்தங்களை itjpsl@gmail.com என்ற மின்னஞ்சல் முகவரிக்கு தயவுசெய்து அனுப்பி வைக்கவும்.
குறிப்பு: சிலர் LTTE பெயரிலும் சிலர் அவர்களது சொந்தப் பெயரிலும் பதிவு செய்யப்பட்டிருப்பதால் சிலரின் பெயர் விபரங்கள் ஒன்றுக்கு மேற்பட்ட தடவைகள் இருக்கலாம். வெற்றுப் பெட்டிகள் இன்னும் போதிய தகவல்கள் இல்லை என்பதை குறிக்கின்றன.
531 DISAPPEARANCES
- Manoj - (Vinasiththamby Sivakanthan) மனோஜ் - (வினாசித்தம்பி சிவகாந்தன்)
- Aaramuthan - Aarumugam Vijiyaratnam ஆரமுதன் - ஆறுமுகம் விஜயரட்ணம்
- Adikalam Suthakaran அடைக்கலம் சுதாகரன்
- Ahilan Master அகிலன் மாஸ்ரர்
- Ajantheiny Selva அஜந்தினி செல்வா
- Alex அலக்ஸ்
- Algan Ilankeswaran அழகன் இலங்கேஸ்வரன்
- Ambi / Seeralan - (Parameswaran) அம்பி / சீராளன் - ( பரமேஸ்வரன்)
- Ambi's Daughter - 1 ( Parameswaran Piriyalini) அம்பியின் மகள் - 1 (பரமேஸ்வரன் பிறையாழினி)
- Ambi's son -( Parameswaran Piratheepan) அம்பியின் மகன் -(பரமேஸ்வரன் பிரதீபன்)
- Ambi's Son-2 Parameswaran Piraiyalakan அம்பியின் மகன்-2 பரமேஸ்வரன் பிறையழகன்
- Ambi's Wife - Puradchika -( Parameswaran Sasikala) அம்பியின் மனைவி - புரட்சிகா ( பரமேஸ்வரன் சசிகலா)
- Ambrus Jenistan அம்புறூஸ் ஜெனிஸ்ரன்
- Amirthalingam Kirushanthan அமிர்தலிங்கம் கிருஷாந்தன்
- Amirthalingam Kokilan அமிர்தலிங்கம் கோகிலன்
- Ananthan ஆனந்தன்
- Ananthanadarajah Anurajah ஆனந்தநடராஜா அனுராஜ்
- Anantharasa Jeyatheepan ஆனந்தராசா ஜெயதீபன்
- Andal ஆண்டாள்
- Andiyappan Loganathan ஆண்டியப்பன் லோகநாதன்
- Anpalakan - ( Thamalingam Thayaparan) அன்பழகன் - (தர்மலிங்கம் தயாபரன்)
- Anpan - Moorthy Santhirapos அன்பன் - மூர்த்தி சந்திரபோஸ்
- Anpu - Appukkuddy Kopalakrishnan அன்பு - அப்புக்குட்டி கோபாலகிருஸ்ணன்
- Anpumathy - (Thangavelu Theepa) அன்புமதி - (தங்கவேலு தீபா)
- Arasan-(Perampalanathar Pratheepan) அரசன்- பேரம்பலநாதர் பிரதீபன்
- Arasanna அரசண்ணா
- Aravinthan அரவிந்தன்
- Arivarasan அறிவரசன்
- Ariyan ஆரியன்
- Arjun Sanmukarasa அர்ஜின் சண்முகராசா
- Arthy - (Muthurasa Srisanjila) ஆர்த்தி - (முத்துராசா ஸ்ரீசஞ்சிலா)
- Arulbaskaran Jakageesan அருள்பாஸ்கரன் லகீசன்
- Arulnambi (Lt.Col.) - Punnaiyamoorthy Mukalan அருள்நம்பி (லெப்.கேணல்) - புண்ணியமூர்த்தி முகலன்
- Arulpirakasam Jeevasutha அருள்பிரகாசம் ஜீவசுதா
- Arumugam Tharshiny ஆறுமுகம் தர்சினி
- Arun Master (Kanapathy Sivapatham) அருண் மாஸ்டர் (கணபதி சிவபாதம்)
- Aruna - (Megavannan Ganenthiran) அருணா - (மேகவண்ணன் ஞானேந்திரன்)
- Arunantha - Kirushnar அருநந்தா கிருஸ்ணர்
- Augustin Jeyarani அகஸ்டீன் ஜெயராணி
- Babu (Malaravan) - ( Annamalai Arunan) பாபு (மலரவன்) - (அண்ணாமலை அருணன்)
- Babu's Daughter பாபுவின் மகள்
- Baby - Subramaniam (AKA Elankurmaran) பேபி - சுப்ரமணியம் (இளங்குமரன்)
- Baby Subramaniam's daughter - Arivumathy பேபி சுப்ரமணியத்தின் மகள் - அறிவுமதி
- Baby - Subramaniam's wife - Ratna - (Jeyamathy Kirubakaran) பேபி சுப்ரமணியம் - மனைவி ரட்ணா - (ஜெயமதி கிருபாகரன்)
- Balachandran Sivajini பாலச்சந்திரன் சிவாஜினி
- Balakrishnan Senthuran பாலகிருஸ்ணன் செந்தூரன்
- Balakumaran பாலகுமாரன்
- Balakumaran's Driver - Kumaran -Thampypillai Ingaran பாலகுமாரின் சாரதி - குமரன் - தம்பிப்பிள்ளை ஐங்கரன்
- Balakumaran's son, Sooriyatheepan சூரியதீபன் பாலகுமாரன்
- Balase (Bravo 1) பாலேஸ்
- Balasingam Bavan - (Venthan) பாலசிங்கம் பவான் - (வேந்தன்)
- Balasubramaniyam Balasuthan பாலசுப்பிரமணியம் பாலசுதன்
- Balathas (Thamilkumaran) - (Vinastan Jesuthasan) பாலதாஸ் (தமிழ்குமரன்) - (வின்ஸ்ரன் ஜேசுதாசன்)
- Baskaran- Ganiyar Kathirkamalathas பாஸ்கரன்- ஞானியர் கதிர்காமதாஸ்
- Bavan - Camilton (Alakiya Thevaras) பவான் - கமில்ரன் (அழகையா தேவராஸ்)
- Bavanithy பவநிதி
- Chandran Kritharan சந்திரன் கிரிதரன்
- Chandran. Lt.Col. சந்திரன் . லெ. கேணல்.
- Chandrasekaram Jenita Mary சந்திரசேகரம் ஜெனிற்றா மேரி
- Chanthiran Tharsan சந்திரன் தர்சன்
- Chithirangan சித்திராங்கன்
- Dayathas / Nakkeer - (Sinnarasa Gnanthiran) டயாதாஸ் / நக்கீர் - (சின்னராசா ஞானேந்திரன்)
- Dhileep (Broker) திலீப் - புறோக்கர்
- Dinesh Master - ( Sokalingam Senthilyogan) தினேஷ் மாஸ்டர் (சொக்கலிங்கம் செந்தில்யோகன்)
- Easivannan - (Intirakumar Inthirarasa) இசைவாணன் (இந்திரகுமார் இந்திரராசா)
- Elilan (Ehlilan) - Sinnathurai Sasitharan எழிலன் - சின்னத்துரை சசிதரன்
- Elilarasan - Suthanantharasa Suthakaran எழிலரசன் - சுதாநந்தராசா சுதாகரன்
- Elilvannan - (Krishnamoorthy Jeyakulan) எழில்வாணண் - (கிருஸ்ணமூர்த்தி ஜெயகுலன்)
- Eliyavan - (Rasamoorthy Jeyavinothan) இளையவன் -(இராசமூர்த்தி ஜெயவினோதன்)
- Eujin Judebelin - (Ponmudi) ஈயூயின் யூட்பெலின் - (பொன்முடி)
- Father Francis Joseph அருட்தந்தை பிரான்சிஸ் ஜோசப்
- Ganasegaram Tharshini ஞானசேகரம் தர்சினி
- Ganavel - (Sithamparanather Rajakulasingam) ஞானவேல் - (சிதம்பரநாதர் ராஐகுலசிங்கம்)
- Ganeshan Pratheepan கணேசன் பிரதீபன்
- Gnanam ஞானம்
- Gnanenthiran Sinnarasa ஞானேந்திரன் சின்னராசா
- Harikaran கரிகரன்
- Hentry/Thennavan - Arulnayagam Pasilnayagam ஹென்றி/தென்னவன் - அருள்நாயகம் பசில்நாயகம்
- Ilamparithy - Aanchineyar (Sinnathambi Mahalingham) இளம்பரிதி - ஆஞ்சினேயர் (சின்னத்தம்பி மகாலிங்கம்)
- Ilamparithy's Son - Mahalingham Thamilozhi இளம்பருதியின் மகன் -மகாலிங்கம் தமிழ்ஒளி
- Ilamparuthy's daughter - Mahalingham Ezhiliny இளம்பருதியின் மகள் - மகாலிங்கம் எழிலினி
- Ilamparuthy's daughter - Mahalingham Mahiliny இளம்பருதியின் மகள் - மகாலிங்கம் மகிழினி
- Ilampauthy's wife - Mahalingham Sivaginy இளம்பருதியின் மனைவி - மகாலிங்கம் சிவாஜினி
- Ilanthiraiyan (Marshall), Rasiya, இளந்திரையன் (மார்சல்) - இராசையா
- Ilavenkai Master இளவேங்கை மாஸ்ரர்
- Illamparithi - Paranthaman Anthanan இளம்பருதி- பரந்தாமன் அனந்தன்
- Illamparuthy (Holster Babu) - (Nadarajah Sivaganesh) இளம்பருதி (கோல்சர் பாபு) - (நடராஜா சிவகணேஸ்)
- Illamurukan - Ramachandran Uthayachandran இளமுருகன் - இராமச்சந்திரன் உதயச்சந்திரன்
- Illancheran-Ponnampalam Jeyakanthan இளஞ்சேரன் - பொன்னம்பலம் ஜெயகாந்தன்
- Inpan - N. Antony Amalasothy இன்பன் - அன்ரனி அமலசோதி
- Insuraby - (Muttukumar Sivatharshiny) இன்சுரபி ( முத்துகுமார் சிவதர்சினி)
- Inthamil இன்தமிழ்
- Iraamasamy Naagarasa இராமசாமி நாகராசா
- Irumporai master - Selvanayakam Pathmaseelan இரும்பொறை மாஸ்டர் - செல்வநாயகம் பத்மசீலன்
- Irumporai Master's Brother - Selvanayakam Kukaseelan செல்வநாயகம் குகசீலன் - இரும்பொறை மாஸ்ரரின் சகோதரன்
- Irumporai Master's Brother - Selvanayakam Thavaseelan செல்வநாயகம் தவசீலன் - இரும்பொறை மாஸ்ரரின் சகோதரன்
- Isaivani - (Karupiya Sasikumary) இசைவாணி - (கருப்பையா சசிகுமாரி)
- Isaivannan - (Arulselvam Jeevarajah) இசைவாணன் - (அருட்செல்வம் ஜீவராஜ்)
- Isaivili - (Tharmalingam Renuka) இசைவிழி - (தர்மலிங்கம் றேனுகா)
- Isaiyalan - Kanthairansamy Thivichchanthiran இசையாளன் - கந்தசாமி திவிச்சந்திரன்
- Iyaku Thavakkumar ஜயாகு தவக்குமார்
- Iyalarasan - ( Balachandran Raveenthiran) இயலரசன் -( பாலச்சந்திரன் ரவீந்திரன்)
- Iyathurai Mathivathanan ஜயாத்துரை மதிவதனன்
- Iyathurai Sanjayan ஜயாத்துரை சஞ்சயன்
- Jaan ஜான்
- Janany ஜனனி
- Javaan - Thamilanban- (Nagaratnam Satsuthan) ஜவான் - தமிழன்பன் (நாகரத்தினம் சற்சுதன்)
- Javaan - Thamilanban's daughter -Satsuthan Ealilnila சற்சுதன் எழில்நிலா - ஜவான் உடைய மகள்
- Jeganathan Thanenthiran ஜெகநாதன் தனேந்திரன்
- Jeges Jeyamathy ஜேயிஸ் ஜெயமதி
- Jekasothy Puspakanthan ஜெகசோதி புஸ்பகாந்தன்
- Jerald Thayananthan Rasendram ஜெரால்ட் தயாநந்தன் இராசேந்திரம்
- Jery - Victor Amarasingham Wimalasingham ஜெரி - விக்ரர் அமரசிங்கம் - விமலசிங்கம்
- Jeyakumar Nilavan ஜெயக்குமார் நிலவன்
- Jeyaseelan Kemarajah ஜெயசீலன் கேமராஜ்
- Jeyaveerasingam Kajenthan ஜெயவீரசிங்கம் கயேந்தன்
- Jeyaveerasingam Rayanthan ஜெயவீரசிங்கம் ரயந்தன்
- John Mary Jeyanesan ஜோன்மேரி ஜெயினேசன்
- Kadalarasan - ( Velupillai Thirukumaran) கடலரசன் - (வேலுப்பிள்ளை திருக்குமரன் )
- Kadalarasan's wife - Rena (Thirukumaran Subashini) ரேணா - கடலரசனின் மனைவி (திருக்குமரன் சுபாசினி)
- Kalaichelvi Azhagan கலைச்செல்வி அழகன்
- Kalaikoan - (Kokulakrishnan Paramanantham) கலைக்கோன் - (கோகுலகிருஷ்ணன் பரமானந்தம்)
- Kali Master - (Muthuvel Thiruselvam) காளிமாஸ்டர் - (முத்துவேல் திருச்செல்வம்)
- Kali Master Wife- ( Thiruselvam Sharmila) காளிமாஸ்டரின் மனைவி ( திருச்செல்வம் சர்மிளா)
- Kali Master's 2nd Daughter - ( Thiruselvam Kanila) காளிமாஸ்டரின் இரண்டாவது மகள் ( திருச்செல்வம் காநிலா)
- kali Master's 1st daughter ( Thiruselvam Luxsagini) காளிமாஸ்டரின் முதலாவது மகள் ( திருச்செல்வம் லக்ஸாயினி)
- Kaliveeran - (Kalimuttu Thangarasa) கலைவீரன் - (காளிமுத்து தங்கராசா)
- Kaliyarasi கலையரசி
- Kaliyoli - (Mutturasa Srisharmila) கலையொலி - (முத்துராசா சிறிசர்மிலா)
- Kamalathasan Thujitha கமலதாசன் துஜிதா
- Kanagalingam Kalaimagal கனகலிங்கம் கலைமகள்
- Kanagan - Loganathan Arunasalam கனகன் - லோகநாதன் அருணாசலம்
- Kanagasundram Ahila கனகசுந்தரம் அகிலா
- Kanapathipillai Thayalan கணபதிப்பிள்ளை தயாளன்
- Kanesalingam Kanesarasa கணேசலிங்கம் கணேசராசா
- Kanesh Hariharan கணேஸ் கரிகரன்
- Kannan - Nallathabi Suthan கண்ணன் - நல்லதம்பி சுதன்
- Kannan -(Sudaroli ) - (Ganaselvam Uthayarasa) கண்ணன்-(சுடரெளி)- (ஞனச்செல்வம் உதயராசா)
- Kannan (MI) கண்ணன்
- Kantha காந்தா
- Kanthaiya Satheeskumar கந்தையா சதீஸ்குமார்.
- Kanthamman - Ponnampalam Kanthasamy கந்தம்மான் - பொன்னம்பலம் கந்தசாமி
- Kanthasamy Suganthiny கந்தசாமி சுகந்தினி
- Kanthasamy Arunesan கந்தசாமி அருநேசன்
- Kanthasamy Tharshini கந்தசாமி தர்சினி
- Kanthasamy Vakeesan கந்தசாமி வாகீசன்
- Kanthi காந்தி
- Karikalan கரிகாலன்
- Karikalan Padmaloginy Dr. கரிகாலன் பத்மலோஜினி (வைத்தியர்)
- Karmehan - ( Nagarasa Kovintharasa) கார்மேகன்- (நாகராசா கோவிந்தராசா)
- Karupiya Puvaneswaran கறுப்பையா புவனேஸ்வரன்
- Karuvannan (Soosaipillai Varatharasa) கருவண்ணன் (சூசைப்பிள்ளை வரதராசா)
- Kathir கதிர்
- Kathiravelu Mathivarnan கதிரவேலு மதிவர்ணன்
- Kathiravelu Thayalan கதிரவேலு தயாளன்
- Kathiresan Kalaichelvan (Ramanan) கதிரேசன் கலைச்செல்வன் (ரமணன்)
- Kathirkamathas Gnaniyar கதிர்காமதாஸ் ஞானஐயர்
- Kathirnampy - Kanesamoorthy Anusanth கதிர்நம்பி - கணேசமூர்த்தி அனுசாந்
- Kaviyukan கவியுகன்
- Keethes Piriyavathana கேதீஸ் பிரியவதனா
- Kesavanathan Ponrasa கேசவநாதன் பொன்ராசா
- Kidinapillai Piratheepa கிட்டிணபிள்ளை பிரதீபா
- Kiney - Paramananthasivam Ramanan கிண்ணி - (பரமானந்தசிவம் ரமணன்)
- Kiri கிரி
- Kiruba Master கிருபா மாஸ்ரர்
- Kirupakaran - (Kanthasamy Thayaparan) கிருபாகரன்- (கந்தசாமி தயாபரன்)
- Kirupananthan Sasikaran கிருபானந்தன் சசிகரன்
- Kobi - Veerapandiyan கோபி - வீரபாண்டியன்
- Kolampas - Uruthiramoorthy Krishnakumar கொலம்பஸ் - உருத்திரமூர்த்தி கிருஸ்ணகுமார்
- Komathi கோமதி
- Konewaran Sivakokila கோணேஸ்வரன் சிவகோகிலா
- Kopika Alzakarsamy கோபிகா அழகர்சாமி
- Krishanamoorthy Thaya கிருஸ்ணமூர்த்தி தயா
- Krishnamoorthy Sivakumar கிருஷ்ணமூர்த்தி சிவகுமார்.
- Krishnapillai Shanthakumar கிருஸ்ணபிள்ளை சாந்தகுமார்.
- Krishnapillai Thavaruban கிருஸ்ணபிள்ளை தவரூபன்
- Krishner Yasintha கிருஸ்ணர் யசிந்தா
- Krishnsamy Thamilventhan கிருஷ்ணசாமி தமிழ்வேந்தன்
- Kuga - ( Soornalingam Kuganeswary) குகா - (செர்ணலிங்கம் குகனேஸ்வரி)
- Kujilan குயிலன்
- Kulam / Sudarenthy - (Ratnam Varatharasa) குலம் / சுடரேந்தி - (இரட்ணம் வரதராசா)
- Kulasingam Shanthakumar குலசிங்கம் சாந்தகுமார்
- Kulasingam Vasanthakumar குலசிங்கம் வசந்தகுமார்
- Kumanan குமணண்
- Kumaran குமரன்
- Kumaran குமரன்
- Kumarasamy Kalanithiya குமாரசாமி கலாநித்தியா
- Kumaravel - Kathirkamathamby Karunanithy குமாரவேல் - கதிர்காமத்தம்பி கருணாநிதி
- Kunam (Sivalingam Ganalingam) குணம் (சிவலிங்கம் ஞானலிங்கம்)
- Kurukularasa Thasikumar குருகுலராசா தசிக்குமார்
- Kutty குட்டி
- Lawrence (Garage) லோரன்ஸ் (கராஜ் )
- Lawrence (Panchacharam Gengatharan) லோரன்ஸ் (பஞ்சாச்சரம் கெங்காதரன்)
- Lawrence Thilikar லோரன்ஸ் திலகர்
- Mahendram Kopirajah மகேந்திரம் கோபிராஜ்
- Mahendram Murukathas மகேந்திரம் முருகதாஸ்
- Mahendran Ketheewaran மகேந்திரன் கேதீஸ்வரன்
- Mahenthirarasa Nirusha மகேந்திரராசா நிருஷா
- Mahilventhan Subramaniyam மகிழ்வேந்தன் சுப்பிரமணியம்
- Maiyilvakanam Subatheepan மயில்வாகனம் சுபதீபன்
- Majeeth - Nadesu Muraleetharan மஜீத் - நடேசு முரளிதரன்
- Majeeth's Daughter - Muraleetharan Abitha மஜித்தின் மகள் - முரளிதரன் அபிதா
- Majeeth's son - Muraleetharan Sarujan மஜீத்தின் மகன் - முரளிதரன் சாருஜன்
- Majeeth's Wife - Muraleetharan Kirushnakumari மஜீத்தின் மனைவி - முரளிதரன் கிருஸ்ணகுமாரி
- Malaravan - ( Mohanamoorthy Keethes) மலரவன் - (மோகனமூர்த்தி கேதீஸ்)
- Malaravan (Iyathurai Jeyanthan) மலரவன் (ஐயாத்துரை ஜெயந்தன் )
- Malravan - (Arunachalam Akilan) அருணாச்சலம் அகிலன்
- Manimaran Kalivani மணிமாறன் கலைவாணி
- Maniyarasan - (Kanagalingam Sinnathamby) மணியரசன் - ( கனலிங்கம் சின்னத்தம்பி)
- Manokaran Sipora மனோகரன் சிபோறா
- Manthagini (Malaimahal) மந்தாகினி (மலைமகள்)
- Maravan - (Thangarasa Sapeesan) மறவன் - (தங்கராசா சபீசன்)
- Marimuttu Rubakaran மாரிமுத்து ரூபகரன்
- Marimuttu Sutharjanan மாரிமுத்து சுதர்ஜனன்
- Mariyanayakam Yasokumar மரியநாயம் யசோக்குமார்
- Mariyathas Kunarathinam Vinothan மரியதாஸ் குணரத்தினம் வினோதன்
- Mathavan (Sivapalasundaram Sivasithamparam) மாதவன் (சிவபாலசுந்தரம் சிவசிதம்பரம்)
- Mathu மது
- Mathuran மதுரன்
- Michael Joseph (Kumanan) மைக்கல் யோசப் (குமணன்)
- Miresh /Nagulan - (Maheswaran Thivakaran ) மிரேஸ் / நகுலன் - (மகேஸ்வரன் திவாகரன்)
- Mohan Uncle (Vythilingam Shanmuganathan) மோகன் மாமா (வைத்திலிங்கம் சண்முகநாதன்)
- Mohan Uncle's Son (Shanmuganathan Umaiyavan) -Umesh மேகன் மாமாவின்மகன் (சண்முகநாதன் உமையவன்) உமேஷ்
- Moorthy Chandrapose மூர்த்தி சந்திரபோஸ்
- Mounakaran மௌனகரன்
- Mugilmaran Kokilavathany முகில்மாறன் கோகிலவதனி
- Mugunthan (5:9) -(Kanthiya Kunaratnam) முகுந்தன் - (கந்தையா குணரட்னம்)
- Mukilan முகிலன்
- Mukunthan (Kandiyah Kunaratnam) முகுந்தன் (கந்தையா குணரத்தினம்)
- Murali - Pararajasingam Kiritharan முரளி - பரராஜசிங்கம் கிரிதரன்
- Murasoliyan - Thavarasa Vaakesan முரசொலியன் -தேவராசா வாகீசன்
- Murukathas Mahenthiram முருகதாஸ் மகேந்திரம்
- Muthulingam Aruchan முத்துலிங்கம் அருட்சன்
- Naavalan நாவலன்
- Nadarajah Sivaruban நடராஜா சிவரூபன்
- Nadarasa Satheesh நடராசா சதீஸ்
- Nadarasa Sathiyaseelan (Arimuthalvan) நடராசா சத்தியசீலன் (அரிமுதல்வன்)
- Nadarasa Srikanth நடராசா சிறீக்காந்
- Nadarasa Sulosana ( Mathymoli) நடராசா சுலோசனா (மதிமொழி)
- Nadesan's Daughter - (Priyatharshini Mahendran ) நடேசனின் மகள் - (பிரியதர்சினி மகேந்திரன்)
- Nadesan's son - (Janakan Mahendran ) நடேசனின் மகன்- (ஐனகன் மகேந்திரன்)
- Nagalingam Sivanesan நாகலிங்கம் சிவனேசன்
- Nagarasa Naguleswaran நாகராசா நகுலேஸ்வரன்
- Nagarasa Sujathasan நாகராசா சுயதாசன்.
- Nagaratnam Kiriya நாகரத்தினம் கிரிஜா
- Nagaratnam Kumanan நாகரத்தினம் குமணன்
- Nagesh நாகேஷ்
- Nageswaran Vinoth நாகேஸ்வரன் வினோத்
- Nagulenthiran - (Tharmaratnam Maheswaran) நகுலேந்திரன் - (தர்மரட்ணம் மகேஸ்வரன்)
- Naguleswaran Janakan நகுலேஸ்வரன் ஜனகன்
- Nakuleswaran Thiruneelakandar நகுலேஸ்வரன் திருநீலகண்டர்
- Nala (Kokilarajani) நளா (கோகிலரஞ்சனி)
- Nalagini (Vettrivel Kemavathy) நளாயினி (வெற்றிவேல் கேமாவதி)
- Nalayini Nithianandhan நளாயினி நித்தியானந்தன்
- Nallanathan Ahilan நல்லநாதன் அகிலன்
- Nallathambi நல்லதம்பி
- Nallathamby Sivaruban நல்லதம்பி சிவரூபன்
- Naren நரேன்
- Naren (TRO) - Sokkalingam Thananshayan நரேன் - (சொக்கலிங்கம் தனஞ்சயன்)
- Navarathtinarasa Kantharuban நவரத்தினராசா காந்தரூபன்
- Navaratnam Nishanthini நவரத்தினம் நிஷாந்தினி
- Neethan நீதன்
- Nelsan நெல்சன்
- Newton - ( Poothathamby Raventhiran) நியூட்டன்- (பூதத்தம்பி இரவீந்திரன்)
- Neyan நேயன்
- Nilan நிலான்
- Nilavalaki நிலவழகி
- Nisanthan நிசாந்தன்
- Nishanthan Master நிசாந்தன் மாஸ்ரர்
- Nishanthini Mahendran நிசாந்தினி மகேந்திரன்
- Nishanthini Ramakrishnan நிசாந்தினி இராமகிருஷ்ணன்
- Paari - (Muthukumaru Selvaratnam) பாரி - ( முத்துக்குமாரு செல்வரத்தினம்)
- Paheerathan - Nadeshamoorthy Vishnukumar பகீரதன் - நடேசமூர்த்தி விஸ்ணுகுமார்
- Pakiyarajah Jeyapalan பாக்கியராஜா ஜெயபாலன்
- Palaniyandi Selvakumar பழனியாண்டி செல்வகுமார்
- Pallsamy Chandrakumar பால்சாமி சந்திரகுமார்.
- Panchalingam Sobika பஞ்சலிங்கம் சோபிகா
- Panchan - Mahadevan Gnaharan பஞ்சன் - மகாதேவன் ஞானகரன்
- Pandiyan பாண்டியன்
- Paneerselvam Subathira பன்னீர்செல்வம் சுபத்திரா
- Pappa / Elilarasan - (Krishnan Velalagan) பாப்பா / எழிலரசன் (கிருஸ்ணன் வேல்அழகன்)
- Para - Ilaiyathambi Pararajasingham பரா - இளையதம்பி பரராஜசிங்கம்
- Parabasan Balachandran பிரபாசன் பாலச்சந்திரன்
- Paramsoothy பரஞ்சோதி
- Parpukalan பார்புகழன்
- Partheepan பார்த்தீபன்
- Pathamanathan Suthakaran பத்மநாதன் சுதாகரன்
- Pathinathan Uthayaseelan பத்திநாதன் உதயசீலன்
- Pathinathar Georgerajan பத்திநாதர் ஜோர்ஜ்ராஜன்
- Pathmanathan Partheepan பத்மநாதன் பார்த்தீபன்
- Periyathamby Kiruparanjini பெரியதம்பி கிருபாரஞ்சினி
- Pirabu - Ponnambalam Sribaskaran பிரபு - பொன்னம்பலம் சிறிபாஸ்கரன்
- Piranava - Ratnasappathi Thayani பிரணவா - இரத்தினசபாபதி தயானி
- Pirasanth - Kanakalingam Sarathsanthira பிரசாந் - கனகலிங்கம் சரத்சந்திரா
- Piratheep-(Kopalasingam Sureshkumar) பிரதீப்-(கோபாலசிங்கம் சுரேஸ்குமார்)
- Piratheepan Tharshika பிரதீபன் தர்சிகா
- Piriyan Swaminathar Thayasri பிரியன் - சுவாமிநாதர் தயாசிறி
- Piriyan's baby - Thayasiri Kalaichchudar பிரியனின் பிள்ளை - தயாசிறி கலைச்சுடர்
- Piriyan's Wife - Thayasiri Santhana பிரியனின் மனைவி - தயாசிறி சந்தனா
- Ponnampalam Vijitharan பொன்னம்பலம் விஜிதரன்
- Poovannan (Veerasingam Nageswaran) பூவண்ணன் (வீரசிங்கம் நாகேஸ்வரன்)
- Prabakaran Jeyanthan பிரபாகரன் ஜெயந்தன்
- Prahba பிரபா
- Prameswaran Mayuoora பரமேஸ்வரன் மயூரா
- Pranchothy - Mariyathas pratheepan பரஞ்சோதி (மரியதாஸ் பிரதீபன்)
- Prashanthini Arunachalam பிரசாந்தினி அருணாசலம்
- Pratheep-(Manicavasakar Arudchelvan) பிரதீப்-(மாணிக்கவாசகர் அருட்செல்வன்)
- Premathas Densila பிரேமதாஸ் டென்சிலா
- Pukal Master புகழ் மாஸ்ரர்
- Pulikutty - (Manikkan Ramanikaran) புலிக்குட்டி - (மாணிக்கம் ரமணிகரன்)
- Pulimainthan புலிமைந்தன்
- Puliyarasan புலியரசன்
- Puradchi Master புரட்சி மாஸ்ரர்
- Puthuvai Ratnathurai புதுவை இரத்தினதுரை
- Ragu - Machchakkalai Kannan ரகு - மச்சக்காளை கண்ணன்
- Ragunathan Sivanathan இரகுநாதன் சிவநாதன்
- Raja - Sembiyan - (Thampaiyah Kaneshamoorthy) ராஜா - செம்பியன் -(தம்பைய்யா கணேசமூர்த்தி)
- Raja Murugesu ராஜா முருகேசு
- Raja's son - Kanesamoorthy Sarujan ராஜாவின் மகன் - கணேசமூர்த்தி சாருஜன்
- Raja's son- Kaneshamoorthy Aathiraiyan ராஜாவின் பிள்ளை - கணேசமூர்த்தி ஆதிரையன்
- Raja's son - Kanesamoorthy Nikanilan ராஜாவின் பிள்ளை - கணேசமூர்த்தி நிகிலன்
- Rajaratnam Deluxan இராஜரட்ணம் டிலக்சன்
- Rajendran Navaneethan இராஜேந்திரன் நவநீதன்
- Rajenthiram Jebanesan இராஜேந்திரம் ஜெபநேசன்
- Rajinthan ரஜிந்தன்
- Rakulan - Thevathaasan Rooban ராகுலன் - தேவதாசன் ரூபன்
- Ramachchanthiran Uthayachanthiran இராமசந்திரன் உதயச்சந்திரன்
- Ramasamy Nagarasa இராமசாமி நாகராசா
- Ramasamy Veeravaku - (Kutty) இராமசாமி வீரவாகு (குட்டி)
- Ramesh - (Vinasiththampy Vikneswaran) ரமேஸ்- (வினாசித்தம்பி விக்கினேஸ்வரன்)
- Ramesh (Illangko) ரமேஷ் (இளங்கோ)
- Rameshan Paramanathan ரமேசன் பரமநாதன்
- Rameswaran Kalairathy இராமேஸ்வரன் கலைரதி
- Ramiya Vimalan இராமையா விமலன்
- Rangasamy Mahendrarajah- Rekha (Rega) இரங்கசாமி மகேந்திரராஜ் (றேகா)
- Ranjithamalar Rasaratnam ரஞ்சிதமலர் இராசரத்தினம்
- Rasaiya Raththanan இராசையா இரார்த்தனன்
- Rasalingam Janaharan இராசலிங்கம் ஜனாகரன்
- Rasalingam Mathan இராசலிங்கம் மதன்
- Rasan - Sinnarasa Vimalarasa ராசன் - சின்னராசா விமலராசா
- Rasaratnam Partheepan இராசரத்தினம் பார்த்தீபன்
- Rasaratnam Vinothini இராசரத்தினம் வினோதினி
- Rasathurai Juwaneswaran இராசதுரை யுவனேஸ்வரன்
- Rasathurai Vijayakumar இராசதுரை விஜயகுமார்.
- Rasathurai Viji இராசதுரை விஜி
- Rasiya Chandrakala இராசையா சந்திரகலா
- Rasiya Nishakaran இராசையா நிசாகரன்
- Rasiyah Erarthanan இராசையா இராதனன்
- Ratnarajah Paul Antoney இரட்ணராஜா போல் அன்ரனி
- Ratnasingam Thineswary இரத்தினசிங்கம் தினேஸ்வரி
- Ravi - Thirumaaran - ( Erasu Raveenthiran) ரவி - திருமாறன் - (இராசு ரவீந்திரன்)
- Ruban ரூபன்
- Ruban - (Sinnathamby Srilathan) ரூபன் - (சின்னத்தம்பி சிறீலதன்)
- Ruban - Sundram Peremathas ரூபன் - சுந்தரம் பிரேமதாஸ்
- S. Kamalanathan சி.கமலநாதன்
- Sabesan Subramaniyam சபேசன் சுப்பிரமணியம்
- Saileka - Mariyampillai Mary Saileka சைலேகா - மரியாம்பிள்ளை மேரி சைலேகா
- Sakthivel Sathiyakala சக்திவேல் சத்தியகலா
- Sangeethan (Volter) சங்கீதன் (வோல்ரர்)
- Sanjay - (Varatharajah) சஞ்சை- (வரதராஜா)
- Santhan - Sellaiyah Visvanathan சாந்தன் - செல்லையா விஸ்வநாதன்
- Santhanam Vasanthakala சந்தனம் வசந்தகலா
- Saraniya Santhirasekaram (Thesapriya) Saraniya Santhirasekaram (Thesapriya)
- Saratha சாரதா
- Sathiyanesan Lingeswaran சத்தியநேசன் லிங்கேஸ்வரன்
- Saththurukan சத்துருக்கன்
- Sathya - Kathiravelu Suthakaran சத்யா - கதிரவேலு சுதாகரன்
- Satkunarajah Senthuran சற்குணராஜா செந்தூரன்
- Selastain Calastas Antony செலஸ்ரின் கலஸ்ரஸ் அன்ரனி
- Selaththurai Denesan Selaththurai Denesan
- Selvakumar Murugesu செல்வகுமார் முருகேசு
- Selvam Mama - (Kanapathipillai Selvam) செல்வம் மாமா - (கணபதிப்பிள்ளை செல்வம்)
- Selvarajah Vairamuthu செல்வராசா வைரமுத்து
- Selvarasa Prathap செல்வராசா பிரதாப்
- Selvarasa Selvakumar செல்வராசா செல்வகுமார்
- Selvarasa Thusiyanthan செல்வராசா துஷ்யந்தன்.
- Selvaratnam Gowsika செல்வரத்தினம் கௌசிகா
- Selvathasan Suganthy செல்வதாசன் சுகந்தி
- Selventhiran Selvarasa செல்வேந்திரன் செல்வராசா
- Sempiyan செம்பியன்
- Senkathir செங்கதிர்
- Senkiyan செங்கையான்
- Senthan - ( Baskaran Harikaran) சேந்தன் - (பாஸ்கரன் கரிகரன்)
- Senthilmurukan Karthik செந்தில்முருகன் கார்த்திக்
- Sethurajah Rajaluxmy சேதுராஜா இராஜலஷ்சுமி
- Sethuraman Annanthasegar சேதுராமன் ஆனந்தசேகர்
- Shakthy - (Kathigamasegarampillai Sathiyamoorthy) சக்தி ( கதிர்காமசேகரம்பிள்ளை சத்தியமூர்த்தி)
- Shakthy's Daughter - (Saththiyamoorthy Isainila ) சக்தியின் மகள் - (சத்தியமூர்த்தி இசைநிலா )
- Shakthy's Son -(Saththiyamoorthy Thamilanpan) சக்தியின் மகன் -(சத்தியமூர்த்தி தமிழின்பன்)
- Shakthy's Son - (Saththiyamoorthy Thamilmukilan) சக்தியின் மகன் -(சத்தியமூர்த்தி தமிழ்முகிலன்)
- Shakthy's wife - Jaguline - (Saththiyamoorthy Kavitha) சக்தியின் மனைவி - ஜக்குலின் - ( சத்தியமூர்த்தி கவிதா)
- Shankar சங்கர்
- Silamparasan சிலம்பரசன்
- Sinnaiyah Thiruniraichelvi சின்னையா திருநிறைச்செல்வி
- Sinnannai சின்னண்ணை
- Sinnarasa Dinesh சின்னராசா தினேஸ்
- Sinnaththambi சின்னத்தம்பி
- Sinnavan (Jegathevan Vakeesan) சின்னவன் - (ஜெகதேவன் வாகீசன்)
- Sithamparanathan Theepan சிதம்பரநாதன் தீபன்
- Sithamparanathan Theepan சிதம்பரநாதன் தீபன்
- Sithivinayakam Ramany - (Rena's Sister) சித்திவிநாயகம் ரமணி - (ரேணாவினுடைய சகோதரி)
- Sivachandru Joyal சிவசந்துரு ஜோயல்
- Sivalingam Muralitharan சிவலிங்கம் முரளிதரன்
- Sivam -( (Mandalai Sithamparanathan) சிவம் - (மண்டலாய் சிதம்பரநாதன்)
- Sivanesarasa Luxiya சிவனேசராசா லக்சியா
- Sivarajah Jeyaseelan சிவராசா ஜெயசீலன்
- Sivarasa Paheerathan பகீரதன் - சிவராசா பகீரதன்
- Sivarasa Suthakaran சிவராசா சுதாகரன்
- Sivarasasingham Valli சிவராசசிங்கம் வள்ளி
- SM Anna - (Kuganesan Kugaraja) எஸ்.எம் அண்ணா - (குகநேசன் குகராஜா)
- Solaman - (Thurairatnam Jeyakumar) சொலமன் - (துரைரட்ணம் ஜெயக்குமார்)
- Somasundram Chandran சோமசுந்தரம் சந்திரன்
- Sopika Ganesapillai சோபிகா கணேசபிள்ளை
- Sounthararajan Sasikaran சௌந்தரராஜன் சசிகரன்
- Stanly Mohanrajah Juderajah ஸ்ரான்லி மோகன்ராஜ் யூட்ராஜ்
- Subramaniyam Piratheepa சுப்பிரமணியம் பிரதீபா
- Subramaniyam Sivamohan சுப்பிரமணியம் சிவமோகன்
- Sudar - Randoo - (Sureshkumar) சுடர் - ராண்டோ (சுரேஸ்குமார்)
- Sudar's daughter - Sureshkumar Abirami சுடரின் மகள் - சுரேஸ்குமார் அபிராமி
- Sudar's Son SureshKumar Abisan சுடரின் மகன் (சுரேஸ்குமார் அபிசன்)
- Sudar's wife (Sureshkumar Suthamathy) சுடரின் மனைவி (சுரேஸ்குமார் சுதாமதி)
- Sudaravan -(Kathiravelu Kugathas) சுடரவன் -(கதிரவேலு குகதாஸ்)
- Suhi (Senathirajah Thirupathi) சுகி (சேனாதிராஜா திருப்பதி)
- Sukanya Thankeswaran சுகன்யா தங்கேஸ்வரன்
- Sukirthan - Ramachchandran Janarththanan சுகிர்தன் - ராமச்சந்திரன் ஜனார்த்தனன்
- Sulaxan Master சுலக்சன் மாஸ்ரர்
- Suman - (Selvakumar) சுமன் - (செல்வகுமார்)
- Suman's daughter - (Selvakumar Thanikaiselvi) சுமனுடைய மகள்- (செல்வகுமார் தணிகைச்செல்வி)
- Suman's wife Kalaimakal - (Selvakumar Sutharsini ) சுமனின் மனைவி கலைமகள் - (செல்வகுமார் சுதர்சினி)
- Sunthar சுந்தர்
- Suppiya Uthayaseelan - (Kutty) சுப்பையா உதயசீலன் - (குட்டி)
- Sutharsan Sivasubramaniyam சுதர்சன் சிவசுப்ரமணியம்
- Sutharshan - (Kanthasamy Ruban) சுதர்சன் - (கந்தசாமி ரூபன்)
- Sutharshini Visuvanathan சுதர்சினி விசுவநாதன்
- Tamiliniyan தமிழினியன்
- test test
- Thamilalagan -( Sivasampu Jegarah) தமிழழகன் - (சிவசம்பு ஜெகராஜா)
- Thamilan -(Ushakan Stephen) தமிழன் (உசாகன் ஸ் ரீபன் )
- Thamilarasan -(Pathynathan Jorghnathan) தமிழரசன்-(பத்திநாதன் யோகநாதன்)
- Thamilnathy - (Subaramaniyam Suganthiny) தமிழ்நதி - (சுப்பிரமணியம் சுகந்தினி)
- Thamiloli - ( Maya Selvanathan) தமிழ்ஒளி (மாயா செல்வநாதன்)
- Thanabalasingam Vijayabaskar (Uththaman/Senthooran) தனபாலசிங்கம் விஜயபாஸ்கர் ( உத்தமன்/செந்தூரன்)
- Thanapalasingam Vijayarasa தனபாலசிங்கம் விஐயராசா
- Thangaiyah - Pararasasingam Umapathy தங்கைய்யா -பரராசசிங்கம் உமாபதி
- Thangarasa Kalichelvan தங்கராசா கலைச்செல்வன்
- Thangavelmuthali Mugunthan தங்கவேல்முதலி முகுந்தன்
- Thanikaiarasu Lt.Col தணிகையரசு லெப் .கேணல்
- Thankan - Somasuntharam Suthakaran (Sutha/S. Thangan) தங்கன் - சோமசுந்தரம் சுதாகரன் (சுதா)
- Thankan's Daughter - Suthakaran Thuvaraka தங்கனின் மகள் - சுதாகரன் துவாரகா
- Thankan's Daughter- Suthakaran Thurka தங்கனின் மகள் - சுதாகரன் துர்க்கா
- Thankan's Son - Suthakaran Thuvarakan தங்கனின் மகன் - சுதாகரன் துவாரகன்
- Thankan's wife - Suganthy Suthakaran தங்கனின் மனைவி - சுகந்தி சுதாகரன்
- Thanmathy - (Kandasamy Mathivathany) தன்மதி - (கந்தசாமி மதிவதனி )
- Tharan தரன்
- Tharmakulasingam Samanthan தர்மகுலசிங்கம் சமந்தன்
- Tharmakulasingam Sutharsan தர்மகுலசிங்கம் சுதர்சன்
- Tharmarajeev Tharmakulasingam தர்மரஜீவ் தர்மகுலசிங்கம்
- Tharmaratnam Maheswaran தர்மரத்தினம் மகேஸ்வரன்
- Tharsha தர்சா
- Tharshiny -(Selliya Sivaneswary) தர்சினி- (செல்லையா சிவனேஸ்வரி)
- Thavarasa தேவராசா
- Thaya தயா
- Theiventhiram Vijitharan தெய்வேந்திரம் விஜிதரன்
- Thenmathy - (Sinnathurai Chandramathy) தேன்மதி - (சின்னத்துரை சந்திரமதி)
- Thesikan - Ponnaiya Thirunesan தேசிகன் - (பொன்னையா திருனேசன்)
- Thevasagayam Medona Peremini தேவசகாயம் மெடோனா பிறேமினி
- Thilakan திலகன்
- Thileepan - Thavaselvam Nanthagopal திலீபன் - தவச்செல்வம் நந்தகோபால்.
- Thirichelvam Mayilvakanam திருச்செல்வன் மயில்வாகனம்.
- Thiruchchelvam Lakshayini திருச்செல்வம் லக்சாயினி
- Thirukulasingam Thavapalan -(Irivan) திருக்குலசிங்கம் தவபாலன்-(இறைவன்)
- Thirumal - (Kandiyah Akileswaran) திருமால் - (கந்தையா அகிலேஸ்வரன்)
- Thirumaran (Colambus) திருமாறன் (கொலம்பஸ்)
- Thivichandran திவிச்சந்திரன்
- Thiyakarajah Pirakalathan தியாகராஜா பிரகலாதன்
- Thuraisingam Satheeskaran துரைசிங்கம் சதீஸ்கரன்
- Thuvarakan Vairavamoorthy துவாரகன் வைரவமூர்த்தி
- Uthayakumar Tharshika உதயகுமார் தர்சிகா
- Uthayan - Kirshnakuddi Sukumaran உதயன் - கிருஸ்ணகுட்டி சுகுமாறன்
- Uthayan's Wife - Nalini - Sukumaran Karunavathy நளினி - உதயனின் மனைவி - சுகுமாறன் கருணாவதி
- Vadivel Kumareswaran வடிவேல் குமரேஸ்வரன்
- Vaheesan - (Ramanathan Nimalanathan) வாகீசன் - (ராமநாதன் நிமலநாதன்)
- Vaheesan's Daughter - Nimalanathan Sintharasi வாகீசன் பிள்ளை - நிமலநாதன் சிந்தரசி
- Vaheesan's daughter - Nimalanathan Kokalai வாகீசன் பிள்ளை - நிமலநாதன் கோகலை
- Vaheesan's Son - Nimalanathan Kalaiyarasan வாகீசனுடைய மகன் - நிமலநாதன் கலையரசன்
- Vaheesan's wife - Nimalanathan Sumathy வாகககீசனின் மனைவி - நிமலநாதன் சுமதி
- Vairamuththu Ratheeswaran வைரமுத்து இரதீஸ்வரன்
- Vaithilingam Mehalai வைத்திலிங்கம் மேகலை
- Vaiththy -(Vasanthakumar Navaratnam) வைத்தி (வசந்தகுமார் நவரத்தினம் )
- Vakeesan Thiruganasampanthar வாகீசன் திருஞானசம்பந்தர்
- Vakisoodi -(Sokalingam Surenthiran) (வாகைசூடி) - சொக்கலிங்கம் சுரேந்திரன்
- Valuthy Master. Lt. Col வழுதி மாஸ்ரர். லெப் கேணல்
- Varathan Ligenda வரதன் லிஜென்டா
- Vasanthy - (Veeran Mohanathevy) வசந்தி - (வீரன் மோகனதேவி)
- Vathanasenan Sivanu வதனசேனன் சிவனு
- Veeman - Ehamparanathan Balachandrakumar வீமன் - ஏகாம்பரநாதன் பாலச்சந்திரகுமார்.
- Veerakathi Ravichchandran - (Sivaji) வீரகத்தி ரவிச்சந்திரன் - (சிவாஜி)
- Veerappan Master (Navaratnam Sivakumar) வீரப்பன் மாஸ்ரர் (நவரட்ணம் சிவகுமார்)
- Veerathevan - Mahalingham Jeyakanthan வீரத்தேவன் - மகாலிங்கம் ஜெயகாந்தன்
- Velarasan - Vaali Sivarasasingam வேலரசன் - வாலி சிவராசசிங்கம்
- Velautham Kokilathevy வேலாயுதம் கோகிலாதேவி
- Velavan வேலவன்
- Vellai வெள்ளை
- Velmaaran வேல்மாறன்
- Velrajah - Sinnathurai Sivarajasingam வேல்ராஜ் - சின்னத்துரை சிவராஜசிங்கம்
- Velu Thushanthy ( Natchathira) வேலு துஷியந்தி (நட்சத்திரா)
- Veluchamy Kanakeswaran வேலுச்சாமி கனகேஸ்வரன்
- Velupillai Jeyaratnam வேலுப்பிள்ளை ஜெயரட்ணம்
- Velupillai Varatharasa வேலுப்பிள்ளை வரதராசா
- Velusamy Kanakeswaran வேலுச்சாமி கனகேஸ்வரன்.
- Vengaimayan வேங்கைமாயன்
- Venthan - ( Thurairajasingam Paranitharan) வேந்தன் (துரைராஜசிங்கம் பரணீதரன்)
- Vidhya Kirubakaran வித்தியா கிருபாகரன்
- Vidya's Husband - Karan வித்தியாவினுடைய கணவர் கரன்
- Vijayakala Natkunam விஜயகலா நற்குணம்
- Vijitharan - Sivasithamparapillai Ravichandran விஜிதரன் - சிவசிதம்பரபிள்ளை ரவிச்சந்திரன்
- Vijitharan Vilvarasa விஜிதரன் வில்வராசா
- Vikneswari விக்னேஸ்வரி
- Vilavan வில்லவன்
- Vilavan - (Karupaiya Thileepan) வில்லவன் - (கருப்பையா திலீபன்)
- Vinsan வின்சன்
- Viruba Rasathurai விரூபா இராசதுரை
- Visvalingam Thayaruby விசுவலிங்கம் தயாரூபி
- Vittiyor Nayananthan விட்டியோர் நயாநந்தன்.
- Wilson Vimalrajah வில்சன் விமல்ராஜ்
- Yaalinyan - Ahnantharasa Manovaseekaran யாழினியன் - ஆனந்தராசா மனோவசீகரன்
- Yogakumar Selvaratnam (Thavam) யோககுமார் செல்வரட்ணம் (தவம்)
- Yogan / Semanan யோகன் / செம்மணன்
- Yoganathan Selvaruban யோகநாதன் செல்வரூபன்
- Yogi - (Yogaratnam Yogi) யோகி - (யோகரட்ணம் யோகி)
- Yukanathevi Vaiyapuri யுகனதேவி வையாபுரி